Bạn đang muốn in hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp của mình nhưng bạn không biết nội dung chi tiết trên tờ hóa đơn đỏ gồm những gì?

Công ty cổ phần in nhanh Thành Công là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong việc in hóa đơn đỏ cho các doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề, công ty luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Nội dung chi tiết của in hóa đơn đỏ là gì?

Ở bài viết 6 ưu điểm của in hóa đơn VAT tại In nhanh Thành Công. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết những ưu điểm khi in hóa đơn tại In nhanh Thành Công. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết nội dung chi tiết khi muốn in hóa đơn đỏ.
Dưới đây là các nội dung chi tiết khi muốn in hóa đơn:
– Thông tin về hóa đơn và xác nhận giao dịch thực hiện loại hóa đơn. In hóa đơn đỏ phải bao gồm cả số hóa đơn bởi nó chứng thực phát hành một các hợp pháp bởi các tổ chức, các nhân có trách nhiệm.
Trên tờ in hóa đơn đỏ phải có ngày lập hóa đơn, chỗ ký của người mua và người bán thì mới được coi là hợp lệ.– In hóa đơn đỏ phải có thông tin về người bán như tên, địa chỉ, mã số thuế, địa chỉ hay trang Web….
– In hóa đơn đỏ cần có chỗ ghi tên hàng hóa, dịch vụ bán như tên, đơn vị, khối lượng giá bán, thuế GTGT….
– In hóa đơn đỏ cần có cả thông tin của người mua như tên, địa chỉ,…..

Ngoài các tiêu chí cơ bản khi in hóa đơn đỏ nêu trên bạn có thể bổ sung thêm các tiêu chí khác phục vụ cho hoạt động kinh doanh kể cả in lô – gô trang trí hay quảng cáo. Tuy nhiên khi in thêm phải đảm bảo thuần phong mỹ tục và đạo đức của người Việt….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *