In hóa đơn đỏ giá rẻ là một nhu cầu không thể thiếu được với các doanh nghiệp hiện nay. Hóa đơn đỏ là một trong những giấy tờ không thể thiếu đối với bất kì một doanh nghiệp. Nó không chỉ thể hiện những thông tin về thanh toán các đơn hàng mà nó còn là một công cụ cực kì hữu ích trong việc quảng bá thương thiệu, sản phẩm, dịch vụ doanh của doanh nghiệp bạn. Chính vì thế việc in hóa đơn đỏ là điều cần thiết cho mỗi doanh nghiệp.

 

Những lưu ý khi in hóa đơn đỏ giá rẻ 

Để giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí của mình, chúng tôi xin tư vấn đến bạn cách thức in hóa đơn đỏ giá rẻ.

Hóa đơn bán hàng là một trong những chứng từ quan trọng kinh doanh thương mại được phát hành bởi người bán để có thể nhận được một khoản thanh toán nào đó từ người mua hay dịch vụ theo những điều kiện cụ thể. Theo Bộ tài chính và Tổng cục thuế quy định: các doanh nghiệp đều phải tự thiết kế mẫu hóa đơn, đăng ký và phải tự in hóa đơn đỏ cho chính doanh nghiệp của mình.

Khi đó, tất cả các nội dung in hóa đơn đỏ giá rẻ đều phải trên cùng một mặt giấy của hóa đơn. Trên hóa đơn thông tin như: tên hoá đơn, số ký hiệu cùng với số hoá đơn, tên liên hoá đơn. Đối với các hoá đơn được đặt in thì phải ghi rõ tên các đơn vị hay tổ chức đã nhận in hoá đơn đỏ này.

– Khi thiết kế in hoá đơn đỏ giá rẻ thì phải thể hiện được các thông tin cơ bản sau: tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, mã số thuế của doanh nghiệp, tên của người mua, đơn vị tính, số lượng hàng hóa, đơn giá hàng hoá hay dịch vụ, thành tiền khi chưa có thuế VAT, thuế gtgt, số tiền thuế VAT (nếu có), tổng thanh toán, chữ ký người mua và người bán, dấu người bán (nếu có), thời gian lập hóa đơn

Đó là một vài những chia sẻ về in hóa đơn đỏ giá rẻ. Hãy nhớ những điều này khi in hóa đơn đỏ để tránh những sai sót bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *